THỎA THUẬN CUNG CẤP VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ MSKY

Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ Msky này (sau đây gọi tắt là “Thỏa thuận sử dụng”) là thỏa thuận/hợp đồng điện tử cung cấp dịch vụ giữa Công ty TNHH Msky (“Msky”) và Khách hàng để sử dụng Dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet với thương hiệu “Msky”. Để đăng ký và sử dụng dịch vụ, Khách hàng vui lòng kiểm tra và xác nhận đồng ý với các điều khoản của Thỏa thuận sử dụng này dưới đây:

A. QUY ĐỊNH CHUNG

Giới thiệu dịch vụ

Msky là dịch vụ xem truyền hình & video giải trí trực tuyến theo yêu cầu trên mạng Internet do Công ty TNHH Msky cung cấp (sau đây gọi tắt là “Dịch vụ”). Khách hàng có thể xem các nội dung video như phim điện ảnh, phim truyền hình, phim hoạt hình, phim tài liu và các kênh chương trình truyền hình (sau đây gọi chung là “Nội dung”)… trên các thiết bị khác nhau có kết nối internet như máy tính, điện thoại, Tivi thông minh (SmartTV), máy tính bảng.

Điều 1: Đăng ký Tài khoản

Khách hàng cần đăng ký tài khoản theo hướng dẫn để sử dụng Dịch vụ được tốt nhất với đầy đủ tính năng và giá trị của Dịch vụ.

 1. Để đăng ký tài khoản và sử dụng Dịch vụ, Khách hàng phải là người đủ 18 tuổi và không bị hạn chế/mất năng lực hành vi dân sự. Trẻ em và người vị thành niên chỉ có thể sử dụng Dịch vụ khi được sự cho phép và giám sát của Khách hàng.
 2. Khi đăng ký tài khoản Khách hàng phải đồng ý cung cấp thông tin một cách trung thực, đầy đủ và cập nhật các thông tin này khi có sự thay đổi trong thực tế.
 3. Khi đăng ký, Khách hàng sẽ tạo một tài khoản “Msky” với tên truy cập và một mật khẩu.
   1. Khách hàng không được đặt tài khoản theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục. Trong trường hợp trùng tên với những đối tượng nêu trên, Khách hàng cần cung cấp hình ảnh CMND/CCCD, hoặc một bằng chứng khác đã được cơ quan chức năng chứng thực. Msky cam kết bảo mật thông tin cho Khách hàng.
   2. Việc kiểm soát tài khoản được thực hiện thông qua việc sử dụng các mật khẩu; để duy trì độc quyền kiểm soát, Khách hàng không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai. Khách hàng đồng ý chịu trách nhiệm bảo vệ tên truy cập mật khẩu của mình để tránh việc người khác sử dụng trái phép và thông báo kịp thời cho Msky về bất kỳ hành vi sử dụng trái phép nào.
 4. Khách hàng cần đăng ký một phương thức thanh toán hợp lệ (“Phương thức thanh toán”) và đồng ý cho phép Msky thu tiền sử dụng Dịch vụ thông qua Phương Thức Thanh Toán đã đăng ký. Khách hàng đồng ý chịu trách nhiệm bảo vệ các thông tin thanh toán liên kết với tài khoản của mình.   
 5. Để Khách hàng dễ dàng truy cập vào tài khoản của mình và để giúp quản lý các dịch vụ, Msky thực hiện công nghệ cho phép nhận ra Khách hàng là chủ sở hữu tài khoản và cho phép truy cập trực tiếp vào tài khoản mà không cần đòi hỏi Khách hàng phải nhập lại mật khẩu bất kỳ hoặc thông tin chứng thực người dùng nào khác.

Khách hàng lưu ý luôn truy cập vào thông tin tài khoản bằng cách trực tiếp đến trang web hoặc ứng dụng Msky. Msky bảo lưu quyền đặt bất kỳ tài khoản vào tình trạng “phong tỏa” bất cứ lúc nào, có hoặc không có thông báo cho Khách hàng, để bảo vệ bản thân và đối tác của mình khỏi những hoạt động được cho là gian lận.

 1. Khách hàng có quyền chấm dứt việc đăng ký nếu không còn muốn sử dụng dịch v. Msky có thể chấm dứt việc đăng ký của Khách hàng hoặc cấm Khách hàng truy cập vào một số phần của dịch vụ nếu có căn cứ xác định Khách hàng đã vi phạm các điều khoản của Thỏa thuận này.

Điều 2: Sử dụng dịch vụ

 1. Định nghĩa dịch vụ
 1. Mua nội dung theo Gói: Là hình thức cung cấp nội dung mà khách hàng trả tiền trọn gói để được xem tất cả các nội dung của một Gói dịch vụ trong một khoảng thời gian quy định. Khách hàng đăng ký trả tiền theo chu kỳ (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) để xem các Nội dung tương ứng của từng Gói và sẽ được xem không giới hạn các Nội dung đó trong chu kỳ đăng ký của Khách hàng.
 2. Mua/thuê lẻ Nội dung: Là hình thức cung cấp nội dung theo yêu cầu mà khách hàng trả tiền cho từng Nội dung xem, và Khách hàng sẽ được xem không giới hạn Nội dung đó trong một khoảng thời gian nhất định, gọi là ‘thời gian xem’. Các nội dung cần mua/thuê lẻ này có thể có ‘thời gian xem’ khác nhau tùy chính sách kinh doanh của nhà cung cấp.
 1. Tính tiền dịch vụ: Khách hàng thanh toán một lần cho một Gói để được xem toàn bộ Nội dung trong Gói dịch vụ trong khoảng thời gian nhất định tương ứng với mỗi mức giá dịch vụ đưa ra, hoặc Khách hàng thanh toán một lần cho một Nội dung mua/thuê lẻ để được cấp quyền truy cập vào Nội dung đó trong ‘Thời gian xem’ tính từ thời điểm thanh toán hoàn tất.
 2. Chi tiết & bảng giá các Gói dịch vụ (áp dụng từ ngày….):

Gói dịch vụ

Msky Silver

HBO GO

Msky Gold

 

 

  

  • 7 kênh quốc tế đẳng cấp
  • 2.000+ giờ chương trình VOD/năm
  • Đa dạng thể loại
  • Chất lượng tuyệt dỉnh
  • 19 kênh trong nước

 

 

  • 3.000+ giờ phim Hollywood tuyệt đỉnh
  • Series độc quyền HBO, phát sóng cùng ngày với Mỹ
  • Bom tấn Hollywood
  • Phim thiếu nhi, tài liệu
  • Kênh phim truyện quốc tế: HBO

 

 

 • Thưởng thức tất cả nội dung thuộc gói Msky Silver và gói HBO Go

Đơn giá đã bao gồm VAT

(Đồng/tháng)

20.000

79.000

69.000

((Giá khuyến mãi trong giai đoạn phát hành ứng dụng)

* Giá gốc:: 99.000

Các Gói dịch vụ, Nội dung và Giá của mỗi Gói có thể thay đổi theo thời gian, tuỳ thuộc vào chính sách kinh doanh của Msky hay Apple, hoặc Google tại từng thời điểm.

 1. Thời hạn sử dụng gói cước được tính như sau:

1 tháng = 30 ngày

3 tháng = 90 ngày

6 tháng = 180 ngày

9 tháng = 270 ngày

12 tháng = 360 ngày

 1. Số thiết bị đăng ký sử dụng cho 01 tài khoản khách hàng:

Số thiết bị đăng ký: 5 thiết bị

Số thiết bị xem Nội dung  đồng thời tại 1 thời điểm: 2 thiết bị

Khi số thiết bị đăng ký vượt quá 05 thiết bị hoặc khách hàng muốn xem trên thiết bị thứ ba tại cùng 1 thời điểm của một tài khoản thì Khách hàng phải thoát khỏi/xóa bớt 01 thiết bị đang xem hoặc thiết bị hiện đang nằm trong danh sách đăng ký.

Điều 3: Thanh toán dịch vụ

 1. Giá Dịch vụ được quy định tại mỗi dịch vụ là giá đã bao gồm thuế VAT. Msky có thể chủ động điều chỉnh bảng giá vào những thời điểm khác nhau và bảng giá mới sẽ tự động có hiệu lực tại thời điểm chúng tôi cập nhật thông tin.
 2. Để tiện lợi cho Khách hàng, Msky chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm:
 1. Thanh toán bằng thẻ, Internet Banking, tài khoản ngân hàng của Việt Nam.
 2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế.
 3. Thanh toán bằng Ví điện tử.
 1. [A1] Chúng tôi sẽ không hoàn lại các khoản thanh toán trong bất kỳ trường hợp Khách hàng không sử dụng hoặc hủy các Gói dịch vụ và/hoặc Nội dung đã thanh toán.
 2. Khi khách hàng chọn mua Gói dịch vụ và/hoặc Nội dung và tiến hành thanh toán, khách hàng đã đồng ý với toàn bộ các điều khoản của Thỏa thuận sử dụng này.
 3. Quy định khi thanh toán tự động:
 1. Dịch vụ Thanh Toán Tự Động: Là tiện ích cho phép Khách hàng thanh toán phí Dịch vụ Msky tự động bằng các loại thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard phát hành hợp pháp tại Việt Nam và/hoặc các phương thức thanh toán khác khả dụng, hợp pháp trên hệ thống thanh toán của Dịch vụ Msky tại từng thời điểm, bao gồm và không giới hạn các hình thức thanh toán đã nêu trong mục 2 điều khoản này.
 2. Khách hàng đảm bảo rằng Khách hàng là chủ sở hữu và/hoặc người có quyền sử dụng hợp pháp các công cụ thanh toán nêu trên để đăng ký Dịch vụ Msky theo các quy định này.
 3. Thông tin thẻ/tài khoản của Khách hàng không được lưu dưới bất kỳ hình thức nào theo đúng quy định Pháp luật.
 4. Khách hàng đồng ý rằng, sau khi đã đăng ký và tham gia Dịch vụ Thanh Toán Tự Động, Khách hàng sẽ hoàn toàn sử dụng website hoặc ứng dụng Msky để thanh toán định kỳ cho Msky và không thực hiện thanh toán qua bất kỳ phương thức nào khác, bao gồm nhưng không giới hạn việc thanh toán trực tiếp cho Msky, trừ trường hợp giao dịch Thanh Toán Tự Động đã đăng ký không thể thực hiện được (bao gồm nhưng không giới hạn bởi các trường hợp số dư tài khoản/thẻ không đủ, tài khoàn/thẻ bị khóa, thẻ hết hiệu lực, Khách hàng đã hủy sử dụng dịch vụ thanh toán Internet tại ngân hàng mở tài khoản/ phát hành thẻ hoặc hủy bỏ tài khoản/thẻ... như trên).
 5. Tại thời điểm thanh toán mua Gói dịch vụ, nội dung, Khách hàng đảm bảo tài khoản/thẻ của mình có đủ số dư hoặc hạn mức tín dụng và tài khoản/thẻ có thể sử dụng, không hết hạn/lỗi thẻ...
 6. Khách hàng có thể chủ động huỷ bỏ Dịch vụ Msky trên website hoặc ứng dụng bất cứ lúc nào sau khi đăng ký và thanh toán thành công. Thời hạn và quyền lợi sử dụng Gói dịch vụ còn lại (nếu có) sẽ tự động không còn hiệu lực kể từ thời điểm huỷ bỏ Dịch vụ.
 7. Để đăng ký lại Dịch vụ Msky đã hủy bỏ, Khách hàng thực hiện các bước như khi thực hiện đăng ký mới. Khi đó, Thời hạn sử dụng và quyền lợi của Khách hàng sẽ được tính như đăng ký mới.
 8. Msky có quyền từ chối bất kỳ giao dịch thanh toán tự động nào, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các trường hợp: số dư tài khoản/thẻ không đủ số tiền thanh toán, tài khon/thẻ bị khóa, thẻ hết hiệu lực, Khách hàng đã hủy sử dụng dịch vụ thanh toán Internet banking tại ngân hàng mở tài khoản/ phát hành thẻ hoặc hủy bỏ tài khoản/thẻ... Tại các trường hợp này, Msky sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào mà Khách hàng có thể bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp do việc từ chối hoặc hủy bỏ các giao dịch thanh toán tự động trên. Nếu vì các lý do nêu trên mà Khách hàng không thể sử dụng Dịch vụ, Khách hàng có thể liên hệ với Msky để chọn các hình thức thanh toán phù hợp khác.
 9. Nếu Khách hàng bị mất, bị đánh cắp hoặc bị thay thế tài khoản, Khách hàng có trách nhiệm đăng ký tài khoản mới hợp lệ để tiếp tục sử dụng Dịch vụ Msky hoặc hủy Dịch vụ Msky trên website, ứng dụng của Msky trên điện thoại thông minh hay Smart TV. Trường hợp cần trợ giúp, Khách hàng liên hệ với Trung tâm dịch vụ Khách hàng của Msky thông qua email support@msky.vn hoặc tổng đài Chăm sóc Khách hàng (CSKH).
 10. Trường hợp Khách hàng không đăng ký thay thế số thẻ mới khi có thay đổi và/hoặc hủy Dịch vụ Msky đã mua, Msky vẫn sẽ tiếp tục duy trì cung cấp (các) gói dịch vụ Msky mà Khách hàng đã đăng ký và được miễn hoàn toàn trách nhiệm cho những trường hợp này.
 11. Thông tin chi tiết về Dịch vụ Gia hạn tự động trên nền tảng Google Play và Apple Store

Các Gói dịch vụ, Thời hạn và Giá của mỗi Gói có thể thay đổi theo thời gian, tuỳ thuộc vào chính sách kinh doanh của Msky hay Apple, hoặc Google tại từng thời điểm

i. Google Play

STT

Gói

Thời hạn (tháng)

Giá tiền (VND, đã gồm 10% VAT)

1

Msky Silver

1

25000

2

3

70000

3

HBO GO

1

89000

4

3

249000

5

Msky Gold

1

79000

6

3

219000

ii. Apple Store

STT

Gói

Thời hạn (tháng)

Giá tiền (VND, đã gồm 10% VAT)

1

Msky Silver

1

25000

2

3

70000

3

HBO GO

1

89000

4

3

249000

5

Msky Gold

1

79000

6

3

219000

Điều 4. Dịch vụ của Msky

 1. Các dịch vụ Msky và bất kỳ Nội dung xem thông qua dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ giải trí cá nhân, Khách hàng không được quyền chuyển nhượng, bán, cho… bản quyền của tất cả các nội dung trên hệ thống của Msky dưới bất cứ hình thức nào. Ngoài ra, không có bất kỳ quyền sở hữu nào được chuyển giao cho Khách hàng. Khách hàng không được phép sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho các buổi trình chiếu công cộng và các thuê bao là Khách sạn, cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, cơ sở kinh doanh thương mại.
 2. Chúng tôi cam kết liên tục cập nhật các Dịch vụ Msky cùng các nội dung kèm theo để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng hàng. Chúng tôi cũng liên tục kiểm tra và nâng cấp dịch vụ, bao gồm trang web, các ứng dụng trên điện thoại, trải nghiệm giao diện người dùng, tính năng quảng cáo, cung cấp và thay đổi nội dung của phim ảnh và chương trình truyền hình, phương thức trình chiếu...
 3. Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Khách hàng đồng ý rằng chúng tôi có thể thay đổi cập nhật dịch vụ mà không cần thông báo.
 4. Dịch vụ của Msky có thể được truy cập đối với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, với một số nội dung chúng tôi có hướng dẫn về độ tuổi tiếp cận phù hợp, Khách hàng cam kết tuân thủ hướng dẫn này.
 5. Dịch vụ của Msky được cung cấp trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Khách hàng đồng ý chỉ sử dụng Dịch vụ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, không sử dụng các biện pháp kỹ thuật bao gồm nhưng không giới hạn bởi thay đổi địa chỉ IP, mạng riêng ảo (VPN)... hay các công nghệ tượng tự khác để sử dụng nội dung từ ngoài lãnh thổ Việt Nam.
 6. Khách hàng đồng ý sử dụng Dịch vụ, bao gồm tất cả các tính năng và chức năng liên quan, phù hợp với các quy định của pháp luật về sử dụng dịch vụ hoặc nội dung trong đó. Khách hàng đồng ý không lưu trữ, download (tải về), tái sản xuất, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình diễn, xuất bản, tạo sản phẩm phái sinh, chào bán các nội dung thông tin trên hoặc thu được từ hoặc thông qua dịch vụ Msky mà không có sự cho phép bằng văn bản từ Msky. Khách hàng cũng đồng ý không né tránh, loại bỏ, thay đổi, hủy, làm suy giảm hoặc ngăn chặn bất kỳ biện pháp bảo vệ nội dung nào trong các dịch vụ Msky; Khách hàng cũng cam kết không sử dụng bất kỳ robot, các phần mềm gián điệp (spyware), phần mềm thu thập dữ liệu (scraper) hoặc phương tiện tự động khác để truy cập các dịch vụ Msky; dịch ngược, đảo ngược, chèn mã hoặc tháo rời bất kỳ phần mềm, hoặc sản phẩm, hoặc quy trình trong dịch vụ Msky.
 7. Chúng tôi xin thông báo chất lượng hiển thị và thời gian tải của các nội dung Msky có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vị trí, chất lượng băng thông, tốc độ kết nối internet cũng như cấu hình thiết bị của Khách hàng. Khách hàng sẽ tự chọn và tự thanh toán các khoản phí dịch vụ internet để sử dụng Dịch vụ Msky.
 8. Video Player: Khách hàng không được phép chỉnh sửa, nâng cao, loại bỏ, can thiệp, với bất kỳ cách nào, ở bất kỳ phần nào trong công nghệ hạ tầng nào của Video Player, hoặc thay đổi bất kỳ cơ chế quản lý quyền kỹ thuật số, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung, biện pháp kiểm soát truy cập tích hợp vào Video Player.
 9. Chia sẻ Video: Chúng tôi đưa ra giải pháp để liên kết với nội dung trên Dịch vụ Msky bằng công cụ chia sẻ dưới mỗi video nội dung. Khách hàng có thể chia sẻ video bằng cách sử dụng link chúng tôi cung cấp chạy trên video player của chúng tôi. Khách hàng không được nhúng video player vào bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm ứng dụng khác, ngay cả đối với mục đích phi thương mại. Msky bảo lưu quyền ngăn chặn nhúng vào bất kỳ trang web hoặc địa điểm khác mà Msky nhận thấy không phù hợp hoặc có thể bị phản đối.
 10. Quảng cáo của bên thứ ba: Dịch vụ của Msky có thể đăng quảng cáo và quảng cáo có thể bao gồm các đường dẫn tới các trang web khác. Cũng như nhiều website khác, Msky thiết lập và sử dụng cookie để tìm hiểu thêm về cách Khách hàng tương tác với nội dung và giúp Msky cải thiện trải nghiệm của Khách hàng, cũng như duy trì thiết lập cá nhân của Khách hàng...
 11. Chính sách cung cấp (các) Gói dịch vụ

Khách hàng thực hiện việc chọn mua Gói dịch vụ theo các bước như sau:

Lưu ý: Với hình thức nhập Mã Quà tặng/Voucher để sử dụng dịch vụ, Khách hàng nhập Mã Quà Tặng/Voucher vào mục “Nhập mã Quà tặng/Voucher” ở phần “Tài khoản”. Sau khi nhập thành công sẽ có thông báo như ở Bước 5 để sử dụng dịch vụ.

 1. Chính sách bảo hành

Gói dịch vụ không áp dụng chính sách bảo hành.

 1. Chính sách đổi, trả và hoàn tiền
 1. Msky có trách nhiệm đổi, trả hàng và hoàn tiền trong trường hợp phát sinh giao dịch lỗi trong quá trình thanh toán, cung cấp dịch vụ đến Khách hàng. Việc hoàn tiền được thực hiện tùy theo quy định của các cổng thanh toán điện tử nhưng không quá 45 (bốn mươi lăm) ngày kể từ ngày tiếp nhận thông báo lỗi. Trường hợp Đơn vị chấp nhận thanh toán cần nhiều thời gian hơn để xác thực giao dịch, Msky sẽ thông báo để Khách hàng được biết và nỗ lực giải quyết trong thời gian sớm nhất.
 2. Không áp dụng chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền trong trường hợp Khách hàng thanh toán thành công và nhận đầy đủ Gói dịch vụ.

Điều 5: Các hành vi bị cấm khi sử dụng dịch vụ

 1. Lợi dụng việc sử dụng dịch vụ Msky để gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc, tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định. Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.
 2. Những hành vi làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm của công ty chủ quản dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với dịch vụ hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
 3. Bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 4. Tổ chức bạo loạn, cấm đăng tải, trao đổi các thông tin về biểu tình, bạo loạn.
 5. Quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá khi giao tiếp với người dùng khác.
 6. Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào.
 7. Sử dụng hình ảnh của người khác mà xâm phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của người có hình ảnh.
 8. Lợi dụng dịch vụ để thu thập thông tin của Khách hàng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của Khách hàng khác.
 9. Quảng bá bất kỳ sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm nhưng không giới hạn trong việc gửi, truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác, gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp. Nếu phát hiện những tài khoản vi phạm chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn.
 10. Cản trở trái pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Msky.
 11. Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 12. Tạo đường dẫn trái phép tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) trên Internet.
 13. Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống Msky.
 14. Lợi dụng chính sách giới hạn số lượng thiết bị đăng nhập trên một tài khoản, hoặc lỗ hổng/chính sách trong Hệ thống hạn chế số lượng thiết bị đăng nhập trên một tài khoản để bán lại/chia sẻ một, hoặc một số tài khoản Msky cho nhiều người khác cùng sử dụng để thu tiền.
 15. Sử dụng Dịch vụ Msky và/hoặc nội dung để phục vụ các hoạt động công chúng hoặc trình chiếu cho số đông người xem, bao gồm nhưng không giới hạn:
  1. Sử dụng bất kỳ kỹ thuật, thiết bị, phần mềm nào, hoặc lỗ hổng trong Hệ thống hạn chế số lượng thiết bị đăng nhập trên một tài khoản Msky, hoặc bất kỳ biện pháp nào khác để đăng nhập một tài khoản trên nhiều thiết bị, hoặc chia sẻ một nguồn tín hiệu của một tài khoản Msky cho nhiều màn hình thiết bị vượt quá số lượng thiết bị cho phép đăng nhập trên cùng một tài khoản;
  2. Vi phạm quy định khi nhúng, chèn link website Msky hoặc mã nguồn video trên website Msky vào bất kỳ website, mạng xã hội hoặc phần mềm nào khác khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản của Msky.
  3. Chiếu, phát Dịch vụ Msky tại những nơi công cộng, Khách sạn/Cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú, Cơ sở kinh doanh thương mại như: hệ thống Tivi/ thiết bị nghe nhìn của quán café, quán bar, nhà hàng, quán ăn, trung tâm thương mại, chợ, khu du lịch, khu vui chơi, khu mua sắm, rạp chiếu phim, tòa nhà văn phòng, công ty, xí nghiệp, nhà máy, phương tiện giao thông công cộng, nhà ga, bến xe, v.v.
 16. Có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và thưởng thức dịch vụ Msky.
 17. Truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, âm nhạc, phim ảnh, xuất bản phẩm vi phạm các quy định của pháp luật.
 18. Chúng tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận, nhưng cũng bảo lưu việc có toàn quyền phê duyệt, lược bớt, hoặc xóa bỏ một phần hoặc toàn bộ các bài viết của Khách hàng nếu xét thấy bài viết hoặc bất kỳ thông tin gì gửi lên vi phạm những điểm nêu trên, bất kể việc vi phạm đó là rõ ràng hay chỉ là hàm ý.

Điều 6: Xử lý vi phạm

Tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm của Khách hàng với Quy chế sử dụng dịch vụ này, Msky sẽ đơn phương và toàn quyền quyết định hình thức xử lý phù hợp.

 1. Nếu Khách hàng vi phạm các điều khoản quy định tại Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ hoặc theo cách khác tạo rủi ro hoặc trách nhiệm pháp lý có thể cho Msky, Khách hàng sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, áp dụng biện pháp xử lý bài viết, khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.
 2. Hình thức xử phạt khóa tài khoản Msky có thời hạn hoặc vĩnh viễn, điều đó đồng nghĩa với việc Khách hàng cũng không thể sử dụng các Gói dịch vụ khác khi truy cập từ tài khoản đã bị khóa.
 3. Nếu tài khoản Msky bị khóa vĩnh viễn, thì toàn bộ những quyền lợi của Khách hàng cũng sẽ khóa vĩnh viễn và không bồi hoàn.
 4. Các hành vi vi phạm của Khách hàng không được liệt kê ở Điều 5, tùy từng trường hợp cụ thể, Msky có toàn quyền đưa ra mức phạt phù hợp theo các hình thức xử phạt theo quy định tại Thỏa Thuận này.
 5. Đối với các hành vi, dấu hiệu gian lận trong thanh toán, Msky có quyền áp dụng một trong các hình thức xử phạt nói trên tùy thuộc vào tính chất và mức độ vi phạm mà Msky xét thấy cần thiết.

Điều 7. Trao đổi thông tin

 1. Ngoài các nội dung do chúng tôi cung cấp, Msky phát hành hoặc liên kết với nhiều đối tác thứ ba để cung cấp các nội dung trên Msky (bao gồm nhưng không giới hạn trong các nội dung phim, chương trình truyền hình, quảng cáo…). Khi sử dụng các nội dung này, Khách hàng thừa nhận rằng mọi trách nhiệm phát sinh liên quan đến nội dung này là của bên thứ ba, Msky sẽ hỗ trợ Khách hàng nhưng không chịu trách nhiệm về các dịch vụ này.
 2. Khách hàng hiểu rằng khi muốn tìm cách xóa nội dung của mình trên Msky (bao gồm các chia sẻ, phản hồi, bình luận mà Khách hàng đưa lên hệ thống Msky), sẽ phải mất một khoảng thời gian nhất định theo quy trình. Khách hàng chấp nhận những rủi ro phát sinh và Msky được loại trừ trách nhiệm này.
 3. Khách hàng đồng ý cấp quyền cho Msky sử dụng nội dung trao đổi thông tin của Khách hàng cho mục đích quảng bá, phát triển dịch vụ, bao gồm các dịch vụ mới mà chúng tôi có thể cung cấp trong tương lai.
 4. Msky có thể giữ lại hoặc tiết lộ nội dung của Khách hàng, bao gồm cả thông tin cá nhân cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật, hoặc theo quá trình hợp pháp khác. Trong quá trình hoạt động, cho các mục đích duy trì dịch vụ và đảm bảo lợi ích người dùng, Msky có thể sẽ chuyển giao các thông tin của Khách hàng cho bên thứ ba phù hợp với các quy định của pháp luật mà không yêu cầu phải có sự đồng ý trước của Khách hàng.
 5. Khách hàng có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan khi sử dụng Msky.

Điều 8. Liên kết với website khác

 1. Dịch vụ Msky cung cấp một số liên kết tới trang Web/dịch vụ hoặc nguồn dữ liệu khác. Khách hàng tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Msky không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. Msky từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.
 2. Msky không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ Internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của dịch vụ Msky sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện/ hiển thị mặc định của dịch vụ mà chưa có sự đồng ý của Msky.

Điều 9. Giới hạn lãnh thổ

Khách hàng chỉ được sử dụng Dịch vụ Msky và xem các nội dung trên lãnh thổ Việt Nam. Bất kỳ hành vi sử dụng công nghệ để truy cập vào Dịch vụ Msky và nội dung ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam đều bị coi là vi phạm nghiêm trọng Thoả thuận sử dụng này và là cơ sở để Msky đơn phương chấm dứt cung cấp Dịch vụ Msky đối với Khách hàng.

B. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CÁC BÊN

Điều 10: Quyền của Khách hàng dịch vụ

 1. Được sử dụng dịch vụ của Msky trừ các dịch vụ bị cấm theo quy định của Pháp luật.
 2. Khách hàng được quyền thay đổi, bổ sung thông tin tài khoản; Mật khẩu; Giấy tờ tùy thân; Email… đã đăng ký.
 3. Khách hàng được hướng dẫn cách đặt mật khẩu an toàn; nhập các thông tin quan trọng để bảo vệ tài khoản; sử dụng tài khoản liên kết để đăng nhập tài khoản.
 4. Được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin cá nhân theo quy định của Pháp luật.
 5. Được yêu cầu Msky hỗ trợ xử lý các thắc mắc, khiếu nại trong quá trình sử dụng Dịch vụ.

Điều 11: Trách nhiệm của Khách hàng

 1. Để nhận được sự hỗ trợ từ Msky, tài khoản của Khách hàng phải đăng ký đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác. Nếu có sự thay đổi, bổ sung về thông tin, Khách hàng cần cập nhật ngay cho chúng tôi. Khách hàng đảm bảo rằng, thông tin hiện trạng của Khách hàng là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác và Khách hàng phải chịu trách nhiệm toàn bộ các thông tin Khách hàng cung cấp.
 2. Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản bao gồm: Mật khẩu, giấy tờ tùy thân, Email bảo vệ tài khoản và tài khoản liên kết. Nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì Khách hàng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh, Msky sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Thông tin Giấy tờ tùy thân đăng ký trong tài khoản là thông tin quan trọng nhất để chứng minh chủ sở hữu tài khoản.
 3. Khách hàng đồng ý sẽ thông báo ngay cho Msky về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của Khách hàng hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Khách hàng cũng bảo đảm rằng, Khách hàng luôn đăng xuất tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
 4. Tuân thủ quy chế quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ .
 5. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình lưu trữ, cung cấp, truyền đưa, phát tán.
 6. Khi phát hiện ra lỗi, các vấn đề gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của Msky, Khách hàng hãy thông báo cho chúng tôi.
 7. Khách hàng cam kết thực hiện trách nhiệm bảo đảm sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đưa lên đăng tải trên hệ thống mạng Internet và mạng viễn thông.
 8. Khách hàng phải tuân thủ tuyệt đối quy định tại Điều 5 của Thỏa thuận này về các hành vi cấm. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm Msky sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, tước bỏ mọi quyền lợi của Khách hàng.
 9. Tuân thủ các quy định về bảo đảm an toàn thông tin, an ninh thông tin và các quy định khác có liên quan tại Luật An ninh mạng quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.
 10. Khi thực hiện quyền khiếu nại, Khách hàng có trách nhiệm cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do Khách hàng cung cấp theo quy định Pháp luật. Msky chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong trường hợp người khiếu nại đã cung cấp đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin.
 11. Đối với Dịch vụ Msky có giới hạn số lượng thiết bị được đăng nhập trên một tài khoản, Khách Hàng đồng ý và cam kết chỉ đăng nhập trên số lượng các thiết bị trên một tài khoản Msky trong giới hạn cho phép.
 12. Thực hiện trách nhiệm khác theo quy định Pháp luật.

Điều 12: Quyền của Msky

 1. Nếu Khách hàng cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực, không chính xác, hoặc nếu Msky có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không chính xác hoặc nếu Khách hàng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Thỏa thuận này, Msky có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của Khách hàng mà không cần sự đồng ý của Khách hàng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với Khách hàng. Trong trường hợp các vi phạm đến mức độ nghiêm trọng, Msky có quyền yêu cầu cơ quan chức năng xử lý theo quy định của Pháp luật.
 2. Khi phát hiện những vi phạm như gian lận, phá hoại, truyền bá nội dung cấm hoặc bất kỳ vi phạm quy định của Pháp luật thông qua việc sử dụng Msky , Msky có quyền sử dụng những thông tin cá nhân mà Khách hàng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của Pháp luật.
 3. Msky có quyền từ chối hỗ trợ, giải quyết đối với những Tài khoản đăng ký thông tin không chính xác đầy đủ theo quy định và đối với những tài khoản vi phạm trách nhiệm bảo mật tài khoản được quy định tại thỏa thuận này.
 4. Có quyền áp dụng các quy định về Thỏa thuận sử dụng dịch vụ bổ sung mà không cần phải được Khách hàng đồng ý.
 5. Msky có quyền bảo trì và nâng cấp hệ thống để phục vụ tốt hơn. Quá trình bảo trì hay nâng cấp có thể làm gián đoạn việc sử dụng dịch vụ hoặc chất lượng dịch vụ không đảm bảo trong thời điểm bảo trì hay nâng cấp.

Điều 13 : Trách nhiệm của Msky

 1. Có trách nhiệm hỗ trợ Khách hàng trong quá trình sử dụng Msky .
 2. Nhận và giải quyết khiếu nại của Khách hàng cho các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng Msky, tuy nhiên Msky chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.
 3. Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng, Msky không bán hoặc trao đổi những thông tin này với bên thứ 3, trừ trường hợp theo quy định Pháp luật hoặc được Khách hàng chấp nhận.

Điều 14. Bất khả kháng

Bất khả kháng được hiểu là sự kiện không nằm trong sự kiểm soát hợp lý của bên chịu ảnh hưởng của sự kiện đó và không thể lường trước và tránh được, cho dù nó xảy ra trong hiện tại hay tương lai, bao gồm thiên tai, chiến tranh, đe dọa chiến tranh, hành động khủng bố, sự can thiệp về quân sự hoặc hải quân, sự phá hoại, hành động cố ý phá hoại, khởi nghĩa, lũ lụt, lốc xoáy, động đất, sấm sét, bão, cháy, cấm vận, dịch bệnh, đình công, hỏng hóc của vệ tinh, chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền Internet có thể làm gián đoạn dịch vụ hay làm cho dịch vụ bị trục trặc. Msky cam kết sẽ nỗ lực lực tối đa để thực hiện việc cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh nhưng không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp bất khả kháng.

Điều 15. Miễn trừ trách nhiệm

 1. Msky từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website/ứng dụng sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.
 2. Khi truy cập vào website/ứng dụng Msky, Khách hàng mặc nhiên đồng ý rằng Msky, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc: (1) Sử dụng các thông tin trên website/ứng dụng này; (2) các truy cập kết nối từ website này; (3) Đăng ký Khách hàng, đăng ký nhận thư điện tử hay tham gia vào chương trình khách hàng thường xuyên của Msky.

Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ Pháp luật hiện hành.

Điều 16. Giải quyết khiếu nại, tố cáo

 1. Bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng Dịch vụ sẽ được giải quyết theo pháp luật hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 2. Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá sử dụng phải được gửi đến Msky ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại. Msky sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp. Khi thực hiện quyền khiếu nại, người khiếu nại có nghĩa vụ cung cấp các giấy tờ, bằng chứng, căn cứ có liên quan đến việc khiếu nại và phải chịu trách nhiệm về nội dung khiếu nại, giấy tờ, bằng chứng, căn cứ do mình cung cấp theo quy định pháp luật. Msky chỉ hỗ trợ, giải quyết khiếu nại, tố cáo trong trường hợp khách hàng đã ghi đầy đủ, trung thực và chính xác thông tin khi đăng ký tài khoản. Khách hàng đồng ý bảo vệ, bồi hoàn và miễn trừ Msky khỏi những nghĩa vụ pháp lý, tố tụng, tổn thất, chi phí bao gồm nhưng không giới hạn án phí, chi phí luật sư, chuyên gia tư vấn có liên quan đến việc giải quyết hoặc phát sinh từ sự vi phạm của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Điều 17.  Sở Hữu Trí Tuệ

 1. Khách hàng hiểu và thừa nhận rằng Dịch vụ Msky, các nội dung được cung cấp thông qua Dịch vụ Msky, các phần mềm và biểu tượng được sử dụng để cung cấp Dịch vụ Msky có chứa các quyền sở hữu trí tuệ thuộc về Công ty TNHH Msky và/hoặc các đối tác và các doanh nghiệp liên kết của Msky được pháp luật công nhận và bảo hộ.
 2. Trong suốt quá trình sử dụng Dịch vụ Msky, Khách hàng đồng ý và xác nhận rằng:

a. Khách hàng sẽ tôn trọng các quyền sở hữu trí tuệ của Công ty TNHH Msky và đối tác của Công ty TNHH Msky;

b. Khách hàng sẽ không lưu trữ, tải về, sao chép, tái sản xuất, phân phối, sửa đổi, trưng bày, trình diễn, xuất bản, tạo sản phẩm phái sinh, chào bán các nội dung thông tin trên hoặc thu được từ hoặc thông qua Dịch vụ Msky mà không có sự cho phép bằng văn bản từ Công ty TNHH Msky;

c. Khách hàng sẽ không né tránh, loại bỏ, thay đổi, hủy, làm suy giảm hoặc ngăn chặn bất kỳ biện pháp bảo vệ nội dung nào trong các dịch vụ Msky;

d. Khách hàng sẽ không trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web Internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau trên Dịch vụ Msky;

e. Khách hàng sẽ không thực hiện cũng như không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào thực hiện bất kỳ hành vi xâm phạm hoặc gây ảnh hưởng xấu đến các quyền sở hữu trí tuệ này. Đồng thời Khách hàng cam kết sẽ hỗ trợ Công ty TNHH Msky thực hiện các biện pháp chống lại hành vi xâm phạm đến các quyền sở hữu trí tuệ này từ bất kỳ bên thứ ba nào khác; Khách hàng có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan khi sử dụng Dịch vụ Msky; Nếu Khách hàng có căn cứ cho rằng bất kỳ nội dung, tài liệu, hình ảnh, video hoặc các tài liệu khác được cung cấp thông qua dịch vụ Msky vi phạm quyền Sở hữu trí tuệ, Khách hàng sẽ ngay lập tức thông báo cho Công ty TNHH Msky về rủi ro vi phạm bản quyền đó thông qua thông tin liên hệ tại Điều 30.

C. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ

Điều 18. Mục đích thu thập Thông tin cá nhân.

 1. Thực hiện quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai;
 2. Thực hiện quản lý lưu lượng người dùng sử dụng dịch vụ, số lượng người dùng;
 3. Thực hiện quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin tới người dùng như gửi các cập nhật mới nhất về Dịch vụ, nội dung và các tính năng mới liên quan đến các Gói dịch vụ của chúng tôi;
 4. Cung cấp giải pháp và thay đổi Dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu người dùng;
 5. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu hệ thống ;
 6. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ;
 7. Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng.

Điều 19. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

 1. Nội dung thông tin thu thập: có thể bao gồm những thông tin như họ tên, địa chỉ, tên đăng nhập, hình đại diện, địa chỉ email và số điện thoại, tên đăng nhập Google/Facebook, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân, thông tin thanh toán, cũng có thể bao gồm các thông tin khác như địa chỉ IP, thói quen sử dụng Nội dung, sở thích và thông tin về phong cách sống, bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà Khách hàng tự nguyện cung cấp cho Msky…
 2. Chúng tôi sẽ yêu cầu Khách hàng cung cấp thông tin cá nhân khi Khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng Dịch vụ của Msky. Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác ngoài mục đích thu thập, khi đó chúng tôi sẽ xin phép Khách hàng trước khi sử dụng những thông tin này.

Điều 20. Phương pháp thu thập thông tin.

Msky thu thập các Thông tin cá nhân của Khách hàng qua dịch vụ và thông qua mục Thông tin cá nhân trên website/ứng dụng Msky.

Điều 21.Thời gian lưu trữ thông tin thu thập. 

Msky sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho người dùng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Điều 22. Việc công khai, chỉnh sửa thông tin thu thập.

 1. Chúng tôi cấp quyền cho Khách hàng tự chỉnh sửa thông tin công khai trên website / ứng dụng Msky. Chúng tôi chỉ hủy bỏ hoặc ẩn thông tin khi Khách hàng có yêu cầu hoặc thông tin vi phạm quy định của Msky.
 2. Chúng tôi công bố các thông tin cá nhân thu thập từ người dùng lên website / ứng dụng Msky và website liên quan nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng và đảm bảo tính hiệu quả của Dịch vụ.
 3. Chúng tôi có thể phải cung cấp các thông tin cá nhân của người dùng cho các cơ quan chức năng, cơ quan của chính phủ vì các mục đích an toàn an ninh, hải quan, nhập cư và các mục đích theo luật định khác trong phạm vi được yêu cầu hoặc theo luật định.

Điều 23. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tổ chức thiết lập website/ứng dụng: CÔNG TY TNHH MSKSY

Địa chỉ:       Tầng 2, tòa nhà 29T1, KĐT Trung Hòa, đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84.24 6282 4205

Email:         support@msky.vn

Điều 24. Cam kết bảo mật thông tin

 1. Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Khách hàng hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Msky. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.
 2. Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo Khách hàng hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản sau khi đăng nhập trên website / ứng dụng của chúng tôi bằng thiết bị công cộng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của Khách hàng bị rò rỉ vì những lý do trên.
 3. Chính sách bảo mật chỉ áp dụng với những thông tin Khách hàng hàng đăng ký trực tiếp qua Dịch vụ của công ty chúng tôi. Mọi thông tin Khách hàng đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.
 4. Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Msky hoặc những người khác cũng như ngăn ngừa các hoạt động phạm pháp, vi phạm quy định làm ảnh hưởng lớn tới các Khách hàng khác. Hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

Điều 25. Bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin riêng của Khách hàng dịch vụ

 1. Msky thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa thích hợp có thể để bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng đồng thời yêu cầu các bên thứ ba xử lý thông tin cá nhân cho chúng tôi cũng làm tương tự như vậy. Nhằm ngăn chặn truy cập bất hợp pháp, thay đổi hay sử dụng sai mục đích thông tin cá nhân của Khách hàng, chỉ có nhân viên, đại lý, nhà thầu của chúng tôi mới được phép truy cập trên cơ sở cần phải biết để cung cấp dịch vụ và duy trì hệ thống.
 2. Để bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin riêng của Khách hàng, dịch vụ chúng tôi sử dụng các phần mềm lưu trữ, phần mềm bảo mật thông tin và hệ thống tường lửa, đảm bảo thông tin của Khách hàng hàng không bị đánh cắp.
 3. Để tránh việc thông tin bị phá hoại một cách vô tình hay cố ý, khi chúng tôi xóa thông tin khỏi dịch vụ của Msky, chúng tôi có thể không xóa ngay các bản sao còn lại từ máy chủ hay xóa bỏ thông tin từ hệ thống sao lưu của chúng tôi. Mỗi máy tính nối mạng đều được xác định bởi một chuỗi số gọi là "giao thức Internet" hay địa chỉ IP. Khi người dùng có một yêu cầu gửi đến máy chủ của Msky trong khi truy cập vào trang, máy chủ sẽ nhận ra người thông qua địa chỉ IP đó. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì đến những thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài việc nhận ra một máy tính đang truy cập Msky. Msky dùng thông tin này để xác lập thống kê về lượng truy cập toàn cục và để xem có sự lạm dụng băng thông hay không nhằm phối hợp với các chính sách pháp luật ban hành về an ninh mạng.
 4. Sự kiện bất khả kháng: Có thể có những nhân tố vượt ra ngoài tầm kiểm soát của Msky dẫn đến việc dữ liệu bị tiết lộ (những sự kiện đã được đề cập ở Điều 14). Do vậy, Msky áp dụng mọi biện pháp có thể nhưng không chịu trách nhiệm bảo đảm dữ liệu luôn được duy trì ở tình trạng hoàn hảo không bị tiết lộ. Khách hàng bằng việc truy cập trang Msky qua đây đồng ý với điều khoản này. Ngoài ra, Khách hàng cũng có trách nhiệm giữ bí mật thông tin truy cập  tài khoản của mình để hạn chế bị truy cập bất hợp pháp vào máy tính hoặc thiết bị của mình. Nếu có thể, đăng xuất khỏi các thiết bị công cộng hoặc các thiết bị dùng chung khi đã hoàn thành mỗi lần truy cập. Nếu Khách hàng bán hoặc trả lại một máy tính hoặc thiết bị cài sẵn Msky, Khách hàng cần đăng xuất và tắt các thiết bị trước khi làm như vậy. Nếu Khách hàng không duy trì tính bảo mật của mật khẩu hoặc thiết bị, hoặc không thoát hoặc tắt ứng dụng, người khác có thể truy cập vào tài khoản của Khách hàng, bao gồm cả thông tin cá nhân và Dữ liệu của Khách hàng.

D. THÔNG TIN BỔ SUNG

Điều 26. Chỉnh sửa bổ sung

Các điều khoản quy định tại Thỏa thuận sử dụng Msky được quy định trên website, có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới Khách hàng. Msky sẽ công bố rõ trên Website, về những thay đổi, bổ sung đó, Khách hàng  có nghĩa vụ cập nhật thường xuyên.

Điều 27. Xung đột pháp luật

Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản quy chế sử dụng này xung đột với các quy định của luật pháp và bị tòa án tuyên là vô hiệu, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định Pháp luật hiện hành, và phần còn lại của quy chế sử dụng vẫn giữ nguyên giá trị.

Điều 28: Tổng đài chăm sóc khách hàng

Mọi thông tin liên hệ, thắc mắc, khiếu nại hoặc đề nghị trợ giúp, Khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH Msky

Trung Tâm Dịch Vụ Khách hàng

Email: support@msky.vn

Hotline: +84.24 6282 4205

Thời gian liên hệ: 8h đến 22h (tất cả các ngày trong tuần)

Điều 29 : Các Quy định chung

  1. Msky có quyền sửa đổi, bổ sung các nội dung Thỏa thuận sử dụng này tùy từng thời điểm. Việc Khách hàng tiếp tục sử dụng Dịch vụ Msky sau khi có sửa đổi, bổ sung nội dung của Thoả thuận sử dụng được hiểu là Khách hàng đồng ý với các sửa đổi, bổ sung này.
  2. Msky có quyền chỉ định hoặc chuyển giao việc cung cấp Dịch vụ Msky và/hoặc việc thực hiện bất kỳ quyền và nghĩa vụ nào của Msky theo Thoả thuận sử dụng này cho một bên thứ ba bất kỳ và Khách hàng đồng ý hợp tác với Msky để việc chỉ định hoặc chuyển giao này có hiệu quả.
  3. Trừ khi có thoả thuận khác, các thông tin trao đổi giữa Msky với Khách hàng sẽ được thực hiện qua hình thức thông điệp dữ liệu.
  4. Các điều khoản và điều kiện chung này có giá trị ràng buộc với Khách hàng kể từ thời điểm Khách hàng đồng ý trong quá trình tiến hành sử dụng dịch vụ.
  5. Các điều khoản và điều kiện này có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

Tôi, Khách hàng sử dụng Dịch vụ Msky, đã đọc và hiểu rõ toàn bộ nội dung của Thỏa thuận này. Bằng việc đăng ký và thanh toán (các) Gói dịch vụ, tôi tự nguyện đồng ý với các nội dung của Thoả thuận cung cấp và sử dụng Dịch vụ Msky này như là một hợp đồng hợp pháp giữa tôi và Msky.

 

 


 [A1]https://www.onepay.vn/giai-phap-thanh-toan/

https://onepay.vn/documents/payment/guideVN.jsp?logos=at