Diễn viên : 
Đạo diễn : 
Thể loại : Phim tài liệu
Thời lượng : 
Phát sóng lần đầu : 19h, 8/5
Phát lại : Xem lịch phát sóng
Nội dung:
Chỉ trong vòng 50 năm, toàn bộ đàn sư tử ngoài tự nhiên đã bị xóa số bởi các thợ săn chuyên nghiệp và những người khai hoang. Trong khi các cuộc thảm sát tàn nhẫn liên tiếp diễn ra, loài linh cẩu kiên nhẫn chờ đợi theo dõi thời thế. Khi con sư tử cuối cùng gục ngã, con linh cẩu dũng cảm nhất trong đàn sẽ thay thế vị trí và soái ngôi đầu đàn. Từ đó đến này, các cánh đồng rộng lớn là nơi cai trị của loài linh cẩu. Hàng năm chúng liên tiếp củng cố quyền lực của mình bằng các trận đánh theo bầy đàn  tràn vào quấy phá khắp ngõ ngách trên các cánh đồng...
Nhưng tất cả dường như đang có sự thay đổi.
Có tin đồn rằng một thành viên của gia đình hoàng tộc sử tử đã sống sót sau vụ thảm sát. Tuy nhiên, con sư tử cái đó xuất hiện không thường xuyên. Cho đến một ngày, thật bất ngờ, cá thể này lộ diện và lọt vào ống kính máy quay.
Nó là cá thể sư tử duy nhất còn sót lại ở công viên Liuwa – cá thể duy nhất mang dòng dõi hoàng tộc.
Khám phá về cá thể này đã dẫn đến một trong những thí nghiệm táo bạo nhất ở Châu Phi: Phục hưng hoàng tộc sư tử và chuẩn bị cho sự trở lại của vua sư tử.  
Đội quản lý các công viên ở Châu Phi và nhà quay phim Herbert Bauer khởi xướng một dự án mang hai cá thể đực và hai cá thể cái còn nhỏ về đây để củng cố nguồn gen.
Và sau đó cuộc hành trình 6 năm bắt đầu để biến đổi các cá thể sử tử còn sót lại của công viên Liuwa thành nguyên liệu nhân giống.
 
Gửi bình luận của bạn
 

 
Các chương trình khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.