Tin Tức
CUỘC ĐUA KỊCH TÍNH CỦA NHỮNG CHIẾC XE “GIÀ GÂN”
Bạn sẽ khó có thể tin vào mắt mình trước viễn cảnh hàng loạt chiếc ô tô cũ kỹ phủ bụi tung hoành tại Giải Vô Địch Thế Giới Xe Cũ, nơi sự máu lửa và điên rồ của từng tay đua sẽ hồi sinh sức mạnh của những khối động cơ “cao tuổi”.
GÓC NHÌN ĐỘC QUYỀN VỀ CUỘC BẦU CỬ TỔNG THỐNG CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI MỸ
Diễn ra trong bối cảnh xã hội bị phân hóa sâu sắc và đối mặt với khủng hoảng đa chiều, từ y tế (đại dịch Covid-19) đến suy thoái kinh tế và khủng hoảng xã hội, cuộc tranh cử 2020 giữa 2 ứng cử viên là Donald Trump và Joe Biden có lẽ là cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi nhất trong lịch sử Mỹ.
BIẾN KHỐI SẮT VỤN THÀNH DÀN SIÊU XE CHỈ TRONG MỘT NỐT NHẠC
Đôi bàn tay điêu luyện cùng những khối óc tài ba của xưởng xe Martin Brothers Customs sẽ hồi sinh loạt siêu xe một thời từ những khối sắt vụn, đưa tiếng gầm động cơ đánh thức mọi giác quan của khán giả trong chương trình đặc sắc: Hồi Sinh Đống Sắt (Iron Resurrection).
TÌM LỜI GIẢI CHO NHỮNG BÍ MẬT BỊ CHÔN VÙI DƯỚI ĐÁY ĐẠI DƯƠNG
Nếu đại dương là nơi chôn giấu của hàng triệu bí ẩn nhân loại thì chương trình Drain The Ocean chính là lời giải không thể hoàn hảo hơn.
GIẢI MÃ VÒNG LẶP SINH TỬ CÙNG PHÁP SƯ CONSTANTINE
Nếu bạn nghĩ chỉ có những bộ phim kinh dị mới cho mình cảm giác hồi hộp lo sợ thì siêu phẩm hoạt hình mới nhất của vũ trụ DC - Constantine: Ngôi Nhà Bí Hiểm sẽ khiến bạn phải kinh ngạc bật dậy khỏi ghế vì độ đen tối của nó!
PHƯỢT KHẮP THẾ GIỚI CÙNG NHỮNG TÍN ĐỒ XE GẮN MÁY
Những nét văn hóa thú vị được hòa quyện cùng tiếng động cơ xe máy chính là món ăn tinh thần mà đôi bạn thân Zack & Ari dành cho khán giả trong chương trình đặc sắc: Hết Tốc Lực (Throttle Out S1).
1 2 3 4
...
7
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.