CHÚ GÀ VUI TƯƠI ARCHIBALD ĐÃ TRỞ LẠI TRÊN DREAMWORKS!

Thứ tư, 08/03/2023

Được đánh giá cao từ khi mới ra mắt với 8.3 điểm trên trang đánh giá uy tín IMDb, Nhật Ký Phiêu Lưu Của Archibald (Archibald’s Next Big Thing is Here!) xứng đáng là bộ phim hoạt hình được mong chờ nhất trong tháng này trên kênh DreamWorks

Được phát triển từ bộ óc sáng tạo của nhà văn, diễn viên, kiêm nhà sản xuất Tony Hale, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Archibald Strutter, một chú gà dũng cảm, luôn “say yes” với mọi thử thách đặt ra trong cuộc sống. Dù đời còn lắm sóng gió và đôi lúc khiến Archibald lạc lối, đến cuối cùng, cậu luôn luôn có thể tìm được đường trở về với ngôi nhà hình quả trứng thân yêu cùng với ba anh chị em của mình là Sage, Finly và Loy.

Mỗi hành trình của Archibald dù tràn ngập khó khăn nhưng luôn mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả, và hơn hết là bài học về tầm quan trọng của việc trân trọng những khoảnh khắc hiện tại, tận hưởng quá trình hơn là đích đến.

Những tập phim mới nhất về chú gà vui vẻ Archibald sẽ lên sóng kênh hoạt hình DreamWorks vào 12h00 và 15h00 các ngày trong tuần (từ 06/03), đừng bỏ lỡ!

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.