ĐỨNG LÊN VÌ SUNNY - TÌNH YÊU HOÀN HẢO ĐẾN TỪ SỰ KHIẾM KHUYẾT

Thứ năm, 06/04/2023

Thật khó để định nghĩa tình yêu, bởi nó luôn được tìm thấy ngay cả trong những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, giữa những cá thể không hoàn hảo. Chính sự bất ngờ này hứa hẹn sẽ đưa câu chuyện tình yêu trong bộ phim Standing Up For Sunny chạm tới trái tim mọi khán giả.

Từ một lần lỡ va vào ánh mắt của nàng diễn viên Sunny xinh xắn, tâm hồn yêu đương của chàng trai bại não Travis dường như đã được thức tỉnh. Đó cũng là khi anh vượt qua mọi giới hạn của bản thân nhằm chạm tới tình yêu trong mơ của mình.

Sự lãng mạn và dí dỏm của bộ phim đến một cách tự nhiên bằng sợi dây kết nối hoàn hảo của cặp nhân vật chính. Với lối diễn xuất đầy tinh tế, nam chính RJ Mitte chứng tỏ vì sao mình là một trong những nhân vật được yêu mến nhất series Breaking Bad. Bên cạnh đó, sự trẻ trung và đầy năng lượng của nữ diễn viên Philippa Northeast biến vai diễn Sunny trở thành mảnh ghép tươi sáng, lấp đầy những góc tối khiếm khuyết của Travis.

Với hành trang là tình yêu chân thành nhưng đầy ngây ngô, liệu “tấm chiếu mới” Travis có thể chinh phục được nàng Sunny trước sự ganh đua khốc liệt từ tình địch dạn dày kinh nghiệm? Đón xem bộ phim Đứng Lên Vì Sunny (Standing Up For Sunny) vào 21h ngày 2/4, trên kênh CinemaWorld.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.