HAIKYU!! MÙA 4: KẺ BẤT BẠI TRONG LÀNG ANIME THỂ THAO

Thứ sáu, 16/09/2022

Thống trị bảng xếp hạng Anime thể thao của hàng loạt chuyên trang trong nhiều năm liền, tuyệt phẩm Vua Bóng Chuyền (Haikyu!!) Hứa hẹn tiếp tục làm bùng nổ cảm xúc khán giả với mùa 4 trên kênh Animax.

Khán giả sẽ tiếp tục được đắm chìm trong những trận bóng chuyền dồn dập và căng thẳng cùng anh chàng “tí hon” Hinata. Không còn những đối thủ tại trường học, đội bóng Karasuno của cậu sẽ phải đối mặt với những tập thể hùng mạnh tại giải vô địch quốc gia. Những pha đập bóng sấm sét hay chắn bóng không tưởng sẽ là liều Adrenalin cực mạnh, đẩy nhịp tim và hơi thở của khán giả trở lên cao cùng các nhân vật.

Không chỉ dừng lại ở những trận bóng chuyền kịch tính, Haikyu!! Mùa 4 còn đem tới cho khán giả góc nhìn muôn màu về cuộc sống của những người trẻ đam mê bóng chuyền. Ở mỗi nhân vật là một câu chuyện riêng, nơi khán giả có thể tìm được hình ảnh của chính mình cùng những thông điệp sâu sắc. Đó có thể là nỗ lực vượt qua sự tự ti để chạm tới ước mơ hay vượt qua nỗi buồn thất bại.

Hãy thưởng thức và cảm nhận mùa 4 tượng đài Anime thể thao Haikyuu!!. Phát sóng tập mới vào 22h và 22h30 các ngày trong tuần (từ 15/9), trên kênh Animax.

---------------------

Thưởng thức kênh Animax trên các hạ tầng: VTVCab, FPT Play, MyTV, VOTV.

Xem kênh Animax qua các ứng dụng: HTVC, FPT Play, VieOn, MyTV, ClipTV, Nethub.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.