LIỆU BẠN CÓ BỎ LỠ CHI TIẾT NÀO TRONG TEASER TẬP 6 HOUSE OF THE DRAGON?

Thứ hai, 26/09/2022

Hãy cùng nhau điểm qua những chi tiết đáng chú ý trong teaser, và dự đoán những diễn biến hấp dẫn trong tập tiếp theo Gia Tộc Rồng (House Of The Dragon), phát sóng vào 8h ngày 26/9 trên hệ thống HBO GO.

1. Alicent vs Rhaenyra

Sau 10 năm từ trận Stepstone, Alicent và Rhaenyra đều đã trưởng thành và có chỗ đứng trong Hội đồng nhỏ. Nhưng mối tình bạn tươi đẹp thuở xưa giờ đây đã phải nhường chỗ cho sự mâu thuẫn không thể hàn gắn. 

Thậm chí ở phân cảnh sau đó, Alicent đã cho rằng 3 đứa con của Rhaenyra là sự sỉ nhục. Lời mỉa mai này có thể bắt nguồn từ việc ba người con của Rhaenyra không sở hữu mái tóc màu bạch kim đặc trưng của Gia tộc Targaryen. Liệu đứa trẻ này có hoàn toàn mang dòng máu Rồng Valyria không? Khi mà trước đó Hoàng tử Laenor (Hôn phu của Rhaenyra) đã thể hiện tình cảm với chàng hiệp sĩ Joffrey xấu số.

 2. Sự tiều tụy của vua Viserys

Những gam màu tối và lạnh được sử dụng mỗi lần nhà Vua xuất hiện đã làm nổi bật sự tiều tụy trên gương mặt ông. Từ nước da nhợt nhạt cho đến mái tóc thưa thớt, thật khó có thể tìm thấy được sự quyền lực thường thấy của Viserys trong ngoại hình này. Dẫu vậy, không thể phủ nhận vai trò lớn của ông trong giữ gìn một vương quốc bình yên. Bởi ngày mà Viserys không còn xuất hiện cũng đồng nghĩa với sự khởi đầu của trận chiến tranh Ngai báu tàn khốc.

 3. Thế hệ mới nhà Targaryen

Sau sự ra đời của Aegon và Helaena Targaryen, khán giả sẽ tiếp tục được giới thiệu thêm 5 nhân vật mới mang dòng máu nhà Targaryen gồm: Rhaena và Baela (Hai người con gái của Daemon), Jacaerys và Lucerys (Hai người con trai của Rhaenyra), cùng với đó là Aemond (Con trai của Alicent). 

 4. Jacaerys lấn lướt Aegon

Được mẫu thân Alicent lựa chọn để kế vị Ngai báu, không bất ngờ khi Aegon Targaryen từ nhỏ đã có phong thái ngạo nghễ và ngang tàn. Với sự vượt trội về độ tuổi cũng như kỹ năng chiến đấu, Aegon đã dễ dàng hạ đo ván người cháu Jacaerys trong trận đánh tập. 

 5.Vhagar và Vermax

Dựa vào thân hình đồ sộ chiếm phần lớn khung hình, nhiều khả năng con rồng tiếp theo được đưa lên màn ảnh chính là Vhagar (Thuộc quyền sở hữu của Laena), với tiếng gầm có thể làm rung chuyển cả vùng Storm's End. Không chỉ Vhagar mà Vermax, chú Rồng của Jacaerys sẽ có màn nướng cừu theo mệnh lệnh huyền thoại “Dracarys” của thân chủ.

 6. Harwin Strong tấn công Criston Cole

Khung cảnh này hoàn toàn giống với buổi luyện tập của Aegon và Jacaerys. Cả hai nhân vật gần như không xuất hiện cùng nhau và cho thấy mối xích mích trong những tập trước. Pha đi đường quyền của Harwin có thể bắt nguồn từ việc Criston đã khuyến khích Aegon ra đòn quá mức với Jacaerys. 

 7. Aemond đối mặt với Vhagar

Nhìn thoáng qua có thể liên tưởng con Rồng mà Aemond đối mặt giống với Vhagar. Vậy nhưng một cậu bé như Aemond đang tìm kiếm điều gì khi dám bước chân vào Hố Rồng và đối mặt với sinh vật quyền năng nhất Westeros?

 8. Sự nham hiểm của Larys Strong

Với khả năng quan sát và đọc vị tâm lí, Larys Strong đã xoáy sâu vào sự đơn độc của Alicent ở Red Keep, khiến mối quan hệ giữa cô và Rhaenyra dần tan vỡ. Âm mưu bí hiểm của hắn có thể sẽ dần lộ rõ khi đứng về cùng phe với Alicent. 

 

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.