MÈO ĐI HIA HUYỀN THOẠI TRỞ LẠI VỚI “ĐIỀU ƯỚC CUỐI CÙNG”

Thứ tư, 23/08/2023

Ẵm ngay đề cử cho “Phim hoạt hình hay nhất” Oscar 2023 ngay khi vừa ra mắt không bao lâu, Puss in Boots của nhà DreamWorks đã chứng minh mình là một trong các tác phẩm đáng xem nhất những năm trở lại đây.

“Debut” độc lập lần đầu tiên năm 2011, hơn 1 thập kỷ sau, chú mèo được yêu mến trên toàn thế giới mới chịu “tái xuất giang hồ”. Trong phần phim mới này, theo Antonio Banderas ( lồng tiếng cho Puss), “Chúng ta sẽ nhìn thấy một Mèo Đi Hia mà trước đây khán giả chưa bao giờ thấy”. Bởi, không còn là anh hùng “không sợ trời, không sợ đất”, sau khi phiêu lưu khắp thế gian và phung phí 8 mạng sống, Puss chỉ còn một cơ hội cuối cùng để tồn tại. Cũng từ đây, hành trình tìm lại ý nghĩa cuộc sống của anh chàng mới bắt đầu, khi Puss biết đến “ngôi sao điều ước” - thứ có thể giúp anh khôi phục tám mạng sống đã mất.

Bộ phim là sự pha trộn hoàn hảo giữa yếu tố giải trí và thông điệp nhân văn. Đạo diễn Joel Crawford, người từng tham gia nhiều dự án nổi bật như Kung Fu Panda (2008) hay Rise of the Guardians (2012) đã xuất sắc mang đến cho người xem trải nghiệm thỏa mãn cả về cảm xúc lẫn phần nhìn vốn là thế mạnh của DreamWorks Animation. Từ tạo hình, nét vẽ, biểu cảm của từng nhân vật, đến bối cảnh thế giới phép thuật sinh động, nhiều màu sắc trong phim đều được khắc họa rõ nét, độc đáo.

Mèo Đi Hia: Điều Ước Cuối Cùng (Puss in Boots: The Last Wish) hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần chất lượng cho những giây phút giải trí quý giá của cả gia đình sau 1 tuần học tập và làm việc căng thẳng. Đón xem siêu phẩm hoạt hình về chú mèo huyền thoại, trên dịch vụ trực tuyến HBO GO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.