HBO GO
NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 100 NĂM CỦA ĐẾ CHẾ ĐIỆN ẢNH WARNER BROS.
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Warner Bros, hãy cùng điểm lại những cột mốc lịch sử của thương hiệu này, trước khi trở thành đế chế hàng đầu thế giới như hiện nay qua loạt phim 100 năm Warner Bros. Những Điều Tạo Nên Giấc Mơ (100 Years of Warner Bros.: The Stuff That Dreams Are Made of).
MARGAUX: CƠN ÁC MỘNG KINH HOÀNG TỪ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO
Những ngôi nhà thông minh với trí tuệ nhân tạo siêu việt luôn là ước mơ của hàng triệu người. Vậy nhưng nó lại là cơn ác mộng kinh hoàng của những nhân vật xấu số trong bộ phim Margaux.
PHẢN ANH HÙNG HÀNG ĐẦU DC RA MẮT HBO VÀ HBO GO
Black Adam là bộ phim thứ 11 của vũ trụ điện ảnh DC, dựa trên nhân vật phản anh hùng cùng tên của DC Comic với ngân sách đầu tư khủng lên tới 200 triệu đô-la Mỹ. Nội dung xoay quanh Teth Adam (do The Rock thủ vai) - người được ban tặng sức mạnh vô song của sáu vị thần Ai Cập. Tuy nhiên, Teth Adam bị các thần giam cầm do sử dụng sức mạnh một cách sai trái.
KHI PHÙ THỦY SCARLET WITCH VÀO VAI BÀ NỘI TRỢ SÁT NHÂN
Tháng 4 này, HBO GO trình làng một siêu phẩm được mong đợi toàn cầu “Tình yêu và Cái Chết” (Love and Death) với đánh giá triển vọng 8.0 IMDB cùng sự nhập vai bà nội trợ sát nhân của “Phù Thủy Đỏ” Elizabeth Olsen.
TIẾNG CƯỜI BẤT TẬN TỪ ĐÔI BẠN THÂN TRỜI ĐỊNH
Sở hữu số điểm tuyệt đối trên chuyên trang Rotten Tomatoes cùng giải phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2022 của Viện phim Mỹ, series hài hước Somebody Somewhere hứa hẹn sẽ tiếp tục đem tới hàng triệu tiếng cười với phần 2 đáng mong đợi.
SUCCESSION - DRAMA SERIES HAY NHẤT EMMY 2022 QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4
Sau thành công vang dội của 3 phần đầu tiên với 48 đề cử, 13 chiến thắng tại các lễ trao giải Emmy, kèm theo đó là cơn mưa lời khen cùng điểm đánh giá ngất ngưởng 8.8 IMDb và 94% trên Rotten Tomatoes, Kế Nghiệp (Succession) đã chính thức “tái xuất”.
1 2 3 4
...
6
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.