HBO GO
BOM TẤN TOÀN CẦU “THE LAST OF US” HẠ CÁNH HBO VÀ HBO GO
Tháng này, The Last Of Us (Những Người Còn Sót Lại) - sêri chuyển thể từ “Trò chơi điện tử hay nhất 2020” của nhà phát triển Naughty Dog sẽ được lên sóng toàn cầu trên kênh HBO và vũ trụ giải trí tuyệt tỉnh HBO GO!
MÀN KẾT ẤN TƯỢNG VÀ ĐẦY SUY NGẪM CỦA PHẦN 2 THE WHITE LOTUS
Với điểm số 9.2 cùng màn khuấy đảo bảng xếp hạng các series hay nhất trên IMDB trong gần hai tháng, phần 2 series “The White Lotus” đã không để fan phải thất vọng bằng một tập cuối đầy hấp dẫn.
NHỮNG ANH HÙNG “KÌ CỤC” NHẤT VŨ TRỤ DC
Biệt Đội Diệt Vong (Doom Patrol) - chương trình siêu anh hùng kỳ lạ nhất, sáng tạo nhất, luôn được đánh giá trên 95% cà chua tươi qua 3 mùa đã chính thức lên sóng mùa 4 trên HBO GO!
CƯỜI RA NƯỚC MẮT VỚI BOM TẤN HÀI HƯỚC “THE LOST CITY”
Những pha rượt đuổi vui nhộn, những chi tiết dở khóc dở cười giúp Thành Phố Đã Mất (The Lost City)' vượt qua bom tấn phòng vé “Người Dơi' (The Batman 2022) để trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong tuần đầu công chiếu vào tháng 3 năm nay.
“BÁC SĨ LẠ” TÁI HỢP “NỮ HOÀNG ANH” TRONG “CUỘC ĐỜI GIẬT GÂN CỦA LOUIS WAIN”
Kể từ sau màn hợp tác trong Wreckers (2011), “hai vợ chồng” Benedict Cumberbatch (Doctor Strange) và Claire Foy (The Crown) sẽ chính thức hội ngộ trong bộ phim Cuộc Đời Giật Gân Của Louis Wain (The Electrical Life of Louis Wain) trên sóng HBO GO.
CÂU CHUYỆN VÀO ĐỜI CỦA BỘ TỨ NÀNG THƠ XINH ĐẸP
Nóng bỏng, sống động và hài hước chính là những miêu tả của khán giả dành cho một trong số những series hay nhất về đề tài sinh viên: The Sex Lives Of College Girls.
1 2 3 4
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.