CÂU CHUYỆN CỦA MỘT GIA ĐÌNH QUÝ TỘC GIÀU…..BẤT ỔN

Thứ ba, 21/03/2023

Sở hữu chứng nhận “Tươi” cùng 97 điểm yêu thích từ khán giả trên chuyên trang Rotten Tomatoes. Downtown Abbey: A New Era hứa hẹn sẽ mê hoặc khán giả với cuộc sống nhiều màu sắc của gia đình Quý tộc Crawley. 

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của gia đình Quý tộc Crawley tại thời kỳ Đại khủng hoảng thế kỷ trước. Một ngày đẹp trời khi Hollywood đề nghị mượn dinh thự làm địa điểm quay phim, gia đình họ đã không ngần ngại từ chối với niềm tin rằng đây là một thương vụ lớn. Dẫu vậy, đời không như là mơ, quyết định đó cũng chính thức bắt đầu chuỗi ngày “bất ổn” của gia đình giàu có này.  

Tuyến nội dung được đan xen giữa yếu tố hóm hỉnh của văn hóa Mỹ và khuôn phép cứng rắn của Anh Quốc sẽ đem tới những phút giây giải trí sảng khoái cho khán giả. Bên cạnh đó, khung cảnh thơ mộng của những đồng cỏ thảo nguyên cùng sự cổ kính và sang trọng của dinh thự Downtown chính là nhân tố then chốt tạo nên bức tranh chân thực về một thời kỳ hưng thịnh của giới Quý tộc Anh.

Đón xem tuyệt phẩm mới của điện ảnh Anh Quốc: Dinh Thự Downtown: Thời Đại Mới (Downtown Abbey: A New Era) vào 21h ngày 25/3, trên kênh HBO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.