“CHUYỆN PHỨC TẠP LẮM” - KHI CHỒNG CŨ KHÔNG RỦ CŨNG ĐẾN

Thứ tư, 12/10/2022

Sau cả thập kỷ ly dị, Jane gặp lại chồng cũ trong buổi lễ tốt nghiệp của con trai. Sẽ không có gì đáng nói nếu như sau những cái cụng ly, những lời nói có cánh, tay trong tay trên sàn nhảy, họ không phát hiện mình thức giấc trên giường cùng nhau. Những tưởng chỉ là tình một đêm nhưng “It’s Complicated!”. Trớ trêu thay, họ nhận ra mình vẫn còn tình cảm quyến luyến với đối phương và quyết định quay lại trong mối quan hệ Divorced… with Benefits.

Chuyện Phức Tạp Lắm (It’s Complicated) là câu chuyện hài hước nhưng thâm thúy, chuyển tải đến người xem thông điệp: Tình yêu không tuân theo bất kỳ quy luật nào ngoài quy luật của chính nó.

Bộ phim với sự góp mắt của các ngôi sao nổi tiếng từng vài lần giành giải Oscar như Alec Baldwin (Jake), Meryl Streep (Jane), Steve Martin (Adam) hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những giây phút giải trí tuyệt đỉnh!

Nếu đã cảm thấy “chan chán” với những bộ phim kinh dị ngập tràn mùa lễ Halloween thì một tựa phim chứa đựng nhiều tình tiết gây cười về drama éo le của một cặp đôi tuổi ngũ tuần như Chuyện Phức Tạp Lắm hẳn cũng không phải một lựa chọn tồi </div><div class=

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.