CƯỜI RA NƯỚC MẮT VỚI BOM TẤN HÀI HƯỚC “THE LOST CITY”

Thứ tư, 30/11/2022

Những pha rượt đuổi vui nhộn, những chi tiết dở khóc dở cười giúp Thành Phố Đã Mất (The Lost City)' vượt qua bom tấn phòng vé “Người Dơi' (The Batman 2022) để trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ trong tuần đầu công chiếu vào tháng 3 năm nay.

Rất nhiều gương mặt sáng giá của Hollywood đã được đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho bom tấn lần này. Trong phim, Sandra Bullock - chủ nhân của tượng vàng Oscar vào vai nữ chính Loretta Sage – một tiểu thuyết gia đang mất dần cảm hứng do chồng qua đời, đột nhiên lại bị tên tỷ phú điên rồ Abigail Fairfax (Daniel Radcliffe) bắt cóc vào nơi rừng sâu. Đóng cặp với cô là anh chàng Channing Tatum (Jump Street, Magic Mike, The Vow,..) trong vai Alan - một người mẫu “tay to hơn đầu” nhưng vô cùng tốt bụng với hành trình “anh hùng cứu mỹ nhân” không thể “hề” hước hơn.

Chất hài giải trí len lỏi trong từng cảnh phim, đạo diễn tận dụng mọi cơ hội để gây cười như chuyện hỏng xe, bị đỉa cắn vào…mông hay vượt mọi địa hình hiểm trở trong bộ jumpsuit bó hồng chói lóa. Mặc dù mang đậm chất châm biếm nhưng tác phẩm được cài cắm nhiều thông điệp nhân văn một cách nhẹ nhàng, hướng đến sự chữa lành về mặt tâm hồn cho khán giả.

The Lost City sẽ mang đến những trải nghiệm nhẹ nhàng, thư giãn trong dịp cuối tuần này, bật ngay HBO GO lên để thưởng thức bạn nhé!

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.