ĐOẠN KẾT GIÀU CẢM XÚC VÀ ĐẦY SUY NGẪM CỦA THE LAST OF US

Thứ tư, 15/03/2023

Giàu cảm xúc và đầy suy ngẫm, tập cuối của series The Last Of Us chính là nốt nhạc kết trọn vẹn cho bản hòa ca hậu tận thế đầy nhân văn.

Dường như sau những hiểm nguy đã trải qua, Joel đã nhận Ellie chính là mảnh ghép còn thiếu của một tâm hồn đầy rạn nứt. Sự bối rối khi Joel cố gắng thổ lộ tình yêu thương hay thậm chí là đánh đổi vận mệnh nhân loại để cứu sống Ellie đủ để thể hiện rằng ông đã gói gém rất nhiều tình cảm dành cho cô bé. Đó không chỉ là tình đồng đội những lúc cận kề sinh tử mà còn là tình cảm của một người cha dành cho con gái mình.

Dù vẫn giữ nét tinh nghịch và nhí nhảnh, song Ellie đã thực sự trưởng thành vượt bậc về suy nghĩ. Cô bé không hề lung lay ý chí hoàn thành chuyến hành trình dù cho Joel khuyên rằng nên dừng lại. Điều đó đến từ mong ước không còn ai phải ra đi đau đớn như Riley hay Tess đã từng. Bên cạnh đó, niềm tin dành cho Joel đã trở thành một điểm tựa vững chãi để cô tiếp tục hành trình trưởng thành của mình.

Có thể nói sự liên kết qua từng ánh mắt của Joel và Ellie đã chiếm trọn trái tim của mọi khán giả cho đến tập phim cuối cùng, nó chứng minh rằng sức mạnh của tình yêu thương sẽ giúp con người vượt qua những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất. Dẫu vậy, hành động cứu sống Ellie của Joel được xem là chi tiết đáng suy ngẫm nhất của bộ phim, rằng liệu Joel có ích kỷ khi đánh đổi tương lai tươi sáng của nhân loại để bảo vệ cho tình yêu của riêng mình?

Hãy cảm nhận trọn vẹn series Những Người Còn Sót Lại (The Last Of Us) trên hệ thống HBO GO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.