NHỮNG ANH HÙNG “KÌ CỤC” NHẤT VŨ TRỤ DC

Thứ sáu, 09/12/2022

Biệt Đội Diệt Vong (Doom Patrol) - chương trình siêu anh hùng kỳ lạ nhất, sáng tạo nhất, luôn được đánh giá trên 95% cà chua tươi qua 3 mùa đã chính thức lên sóng mùa 4 trên HBO GO!

Tác phẩm xoay quanh một nhóm siêu anh hùng bị ruồng bỏ được yêu thích nhất của DC, bao gồm: Người máy (Robotman), Người đàn ông tiêu cực (Negative Man), Cô Gái Uốn Dẻo (Elasti-Girl) và Jane Điên (Crazy Jane), do nhà khoa học điên thời hiện đại Tiến sĩ Niles Caulder (The Chief) lãnh đạo. Các thành viên của Đội tuần tra Doom từng gặp phải những tai nạn khủng khiếp mang lại cho họ khả năng siêu phàm - nhưng cũng khiến ngoại hình họ biến dạng. Bị tổn thương và bị áp bức, nhóm đã tìm thấy mục đích thông qua The Chief, người đã tập hợp họ lại với nhau để điều tra những hiện tượng kỳ lạ nhất đang tồn tại - và để bảo vệ Trái đất. Doom Patrol chính là một nhóm gồm những kẻ lập dị siêu năng lực chiến đấu vì một thế giới không muốn liên quan gì đến họ.

Nghe có vẻ nghiệt ngã? Nhưng không! Chương trình thực sự cũng cực kỳ hài hước và thú vị theo cách riêng của nó. Dàn cast không quá quen mặt nhưng để lại ấn tượng sâu sắc bởi cá tính độc - lạ của từng nhân vật. Trí tưởng tượng vô biên của đạo diễn kết hợp với sự “bùng nổ” màu sắc tạo nên một sê-ri tốp đầu về những thế hệ anh hùng đưa vũ trụ DC lên 1 tầm cao mới.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.