SERIES GIÚP HBO THỐNG TRỊ EMMY 2022 ĐÃ QUAY TRỞ LẠI

Thứ sáu, 04/11/2022

Như đã biết, lễ trao giải Emmy Awards lần thứ 74 vừa qua đã chứng kiến chiến thắng vang dội của HBO với 38 giải thưởng ở nhiều hạng mục quan trọng. Trong đó, góp công đầu cho sự thành công này chính là loạt phim giới hạn (Limited series) Khu Nghỉ Dưỡng Hoa Sen Trắng (The White Lotus).

Series phim châm biếm xã hội sâu cay, xoay quanh các nhân viên và khách của khu nghỉ dưỡng biệt lập này đã giành tới 10 giải thưởng, đặc biệt phải kể đến các giải Phim giới hạn xuất sắc, Đạo diễn và Biên kịch xuất sắc 

Và, không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, bộ phim đình đám này sẽ chính thức “comeback” vào ngày mai (31/10). Trong phần phim mới này, khán giả sẽ tạm thời rời xa Hawaii đầy nắng và gió để theo chân một nhóm du khách khác đến với hòn đảo nước Ý cũng xinh đẹp không kém, mang tên Sicily. Dĩ nhiên, kéo theo đó là một dàn cast mới toanh nhưng chất lượng cũng không thua gì season 1. Ví dụ có thể kể đến như: Theo James (Divergent). Meghann Fahy (The Bold Type), hay Michael Imperioli (Sopranos).

Liệu Khu Nghỉ Dưỡng Hoa Sen Trắng (The White Lotus) sẽ còn mang đến những bất ngờ gì cho khán giả sau mùa 1 đã hết sức thành công? Tất cả sẽ có trong mùa 2, hiện đang có mặt trên kênh HBO và hệ thống HBO GO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.