SUCCESSION - DRAMA SERIES HAY NHẤT EMMY 2022 QUAY TRỞ LẠI VỚI MÙA 4

Thứ bảy, 01/04/2023

Sau thành công vang dội của 3 phần đầu tiên với 48 đề cử, 13 chiến thắng tại các lễ trao giải Emmy, kèm theo đó là cơn mưa lời khen cùng điểm đánh giá ngất ngưởng 8.8 IMDb và 94% trên Rotten Tomatoes, Kế Nghiệp (Succession) đã chính thức “tái xuất”.

Trong phần phim thứ 4, thương vụ bán tập đoàn truyền thông Waystar RoyCo cho nhà công nghệ có tầm nhìn xa trông rộng Lukas Matsson đang dần đi đến những bước cuối cùng. Vụ việc gây chấn động, khiến cho nội bộ gia tộc Roy vốn đã gặp nhiều sóng gió trong các phần trước càng bị chia rẽ nghiêm trọng, cuộc chiến tranh giành quyền lực giờ đây sẽ trở nên khốc liệt và đáng xem hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, sự trở lại của dàn diễn viên “đo ni đóng giày”, từng 2 lần giúp Succession giành giải Casting xuất sắc chắc chắn sẽ tiếp tục truyền tải trọn vẹn tới khán giả góc nhìn chân thật nhất về những mặt tối, luôn bị che giấu bởi vẻ ngoài hào nhoáng, bên trong cuộc sống của một gia đình tài phiệt, nơi diễn ra những cuộc đấu đá bất tận, những toan tính thâm sâu và sự phản bội tàn nhẫn.

Sau tất cả những mưu mô toan tính ấy, hãy cùng đón xem kết màn hoành tráng của cuộc chiến giành quyền kiểm soát tập đoàn giải trí và truyền thông toàn cầu Waystar RoyCo trong mùa 4 series Kế Nghiệp (Succession), lên sóng cùng ngày, cùng giờ với Mỹ vào 9h00 sáng và phát lại vào 10h00 tối thứ 2 hàng tuần (từ 27/03) trên kênh HBO và dịch vụ trực tuyến HBO GO!

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.