THE IMPOSSIBLE: KHÁT KHAO SINH TỒN TRƯỚC THẢM HỌA SÓNG THẦN

Thứ tư, 12/10/2022

Đưa khán giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc là thử thách của mỗi tác phẩm điện ảnh. Điều Không Tưởng (The Impossible) đã xuất sắc phá vỡ mọi giới hạn, khiến người xem trải qua mọi “hỉ - nộ - ái - ố” xuyên suốt hành trình sinh tồn trước cơn giận dữ của mẹ thiên nhiên.

Phần mở đầu đầy bình yên và hạnh phúc của gia đình Henry tại Phuket chính là tấm màn mỏng manh che dấu một thảm họa tàn khốc. Để rồi ngay sau đó, cơn sóng thần ập tới và tàn nhẫn nhấn chìm mọi thứ trong biển nước, khiến những thành viên trong gia đình anh đứng giữa ranh giới sống còn. 

Khán giả sẽ phải bất ngờ đến kinh ngạc bởi từng phân cảnh như được dệt từ những mảnh ký ức ám ảnh còn sót lại từ trận động đất và sóng thần ở Ấn Độ Dương năm 2004. Thậm chí, từng âm thanh rung chuyển của đất cho đến tiếng sóng ngày một lớn khi tiến về bờ sẽ gieo rắc thêm nỗi sợ và sự hồi hộp trong lòng khán giả. Nếu như phần hình ảnh và âm thanh đã biến thế lực tự nhiên này trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết thì ngược lại, diễn xuất đầy cảm xúc từ dàn diễn viên với điểm nhấn là Nhện nhọ Tom Holland đã chứng minh rằng tình cảm gia đình chính là nguồn năng lượng sống giúp ta vượt qua mọi nghịch cảnh khắc nghiệt nhất.

Thưởng thức ngay Điều Không Tưởng (The Impossible) trên hệ thống HBO GO.

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.