THE RIGHT ONE - NỬA ĐỊNH MỆNH CHỈ CÓ THỂ CÓ MỘT?

Thứ ba, 18/10/2022

Để tìm kiếm câu trả lời, mời bạn thưởng thức ngay bộ phim mang tên Một Nửa Định Mệnh, tới từ nhà sản xuất của 2 tác phẩm nổi tiếng từng gây bão một thời: Joy và Invincible.

Tuy nhiên, khác với 2 tựa phim trên, Một Nửa Định Mệnh (The Right One) thuộc thể loại hài tình cảm, khắc họa câu chuyện về Sara, một tiểu thuyết gia đang phải vật lộn với việc bí ý tưởng, trong khi từng đợt sóng deadline cứ thi nhau xô tới. Nhưng may thay, trong tình thế “hiểm nghèo” ấy, cô lại tìm được “chàng thơ” của đời mình, một kẻ kỳ quặc, thiếu may mắn, người liên tục thay đổi nhân cách và cái tôi của chính mình để đối phó với quá khứ và trốn tránh thực tại.

Phim do Ken Mok đạo diễn và viết kịch bản. Ông đã nhiều lần được đề cử Emmy và Quả Cầu Vàng với các dự án tiêu biểu như Joy: Người Phụ Nữ Mang Tên “Niềm Vui”, Invincible, hay America’s Next Top Model. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa Nick Thune (Dave Made A Maze) và Cleopatra Coleman (The Last Man on Earth) được mong chờ sẽ đem đến những phút giây giải trí mới mẻ bên người thương sau một ngày làm việc căng thẳng.

Liệu nữ nhà văn “thiên tài” và “chàng thơ” đa nhân cách - nửa định mệnh là một mà không phải một của mình, sẽ có cái kết viên mãn? Tất cả sẽ được trả lời trong Một Nửa Định Mệnh (The Right One) trên HBO GO!

Gửi bình luận của bạn
Video khác
 

 
Các tin khác
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.