NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 100 NĂM CỦA ĐẾ CHẾ ĐIỆN ẢNH WARNER BROS.
Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Warner Bros, hãy cùng điểm lại những cột mốc lịch sử của thương hiệu này, trước khi trở thành đế chế hàng đầu thế giới như hiện nay qua loạt phim 100 năm Warner Bros. Những Điều Tạo Nên Giấc Mơ (100 Years of Warner Bros.: The Stuff That Dreams Are Made of).
TRẢI NGHIỆM CẮM TRẠI CÓ 1 0 2 CÙNG THẦN TƯỢNG HÀN QUỐC
Ngồi quanh lửa trại cùng những thần tượng Hàn Quốc là ước mơ của hàng triệu người trên thế giới, nhưng Discovery sẽ biến giấc mơ đó trở thành hiện thực bằng chương trình Camp As You Wish.
MARGAUX: CƠN ÁC MỘNG KINH HOÀNG TỪ TRÍ TUỆ NHÂN TẠO
Những ngôi nhà thông minh với trí tuệ nhân tạo siêu việt luôn là ước mơ của hàng triệu người. Vậy nhưng nó lại là cơn ác mộng kinh hoàng của những nhân vật xấu số trong bộ phim Margaux.
THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN VỚI SERIES VÕ THUẬT TỪNG ĐƯỢC ĐỀ CỬ EMMY
Ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng Chương trình Giải trí Không kịch bản xuất sắc nhất Emmy Awards 2012 - The Challenger Muay Thai sẽ chính thức quay trở lại vào 21h55 thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ tối nay (17/05) trên kênh Discovery và dịch vụ trực tuyến HBO GO với tên gọi khá mới mẻ, Kẻ Thách Thức: Đấu Trường (The Challenger: Battleground).
PHẢN ANH HÙNG HÀNG ĐẦU DC RA MẮT HBO VÀ HBO GO
Black Adam là bộ phim thứ 11 của vũ trụ điện ảnh DC, dựa trên nhân vật phản anh hùng cùng tên của DC Comic với ngân sách đầu tư khủng lên tới 200 triệu đô-la Mỹ. Nội dung xoay quanh Teth Adam (do The Rock thủ vai) - người được ban tặng sức mạnh vô song của sáu vị thần Ai Cập. Tuy nhiên, Teth Adam bị các thần giam cầm do sử dụng sức mạnh một cách sai trái.
CƠ HỘI GẶP GỠ SIÊU SAO HOLLYWOOD TRÊN HBO GO!
Bạn đã sẵn sàng cháy hết mình cùng nữ rapper biết thổi sáo đang càn quét nền âm nhạc thế giới - Lizzo chưa? Cùng đón chờ 2 siêu phẩm độc quyền duy nhất trên HBO GO về nghệ sĩ từng nhận 8 đề cử Grammys này vào ngày 11/5:
1 2 3 4
...
17
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.