BOM TẤN TOÀN CẦU “THE LAST OF US” HẠ CÁNH HBO VÀ HBO GO
Tháng này, The Last Of Us (Những Người Còn Sót Lại) - sêri chuyển thể từ “Trò chơi điện tử hay nhất 2020” của nhà phát triển Naughty Dog sẽ được lên sóng toàn cầu trên kênh HBO và vũ trụ giải trí tuyệt tỉnh HBO GO!
CUỘC ĐUA KỊCH TÍNH CỦA NHỮNG CHIẾC XE “GIÀ GÂN”
Bạn sẽ khó có thể tin vào mắt mình trước viễn cảnh hàng loạt chiếc ô tô cũ kỹ phủ bụi tung hoành tại Giải Vô Địch Thế Giới Xe Cũ, nơi sự máu lửa và điên rồ của từng tay đua sẽ hồi sinh sức mạnh của những khối động cơ “cao tuổi”.
GÓC NHÌN ĐỘC QUYỀN VỀ CUỘC BẦU CỬ TỔNG THỐNG CÓ MỘT KHÔNG HAI TẠI MỸ
Diễn ra trong bối cảnh xã hội bị phân hóa sâu sắc và đối mặt với khủng hoảng đa chiều, từ y tế (đại dịch Covid-19) đến suy thoái kinh tế và khủng hoảng xã hội, cuộc tranh cử 2020 giữa 2 ứng cử viên là Donald Trump và Joe Biden có lẽ là cuộc bầu cử tổng thống gây tranh cãi nhất trong lịch sử Mỹ.
MÀN KẾT ẤN TƯỢNG VÀ ĐẦY SUY NGẪM CỦA PHẦN 2 THE WHITE LOTUS
Với điểm số 9.2 cùng màn khuấy đảo bảng xếp hạng các series hay nhất trên IMDB trong gần hai tháng, phần 2 series “The White Lotus” đã không để fan phải thất vọng bằng một tập cuối đầy hấp dẫn.
NHỮNG ANH HÙNG “KÌ CỤC” NHẤT VŨ TRỤ DC
Biệt Đội Diệt Vong (Doom Patrol) - chương trình siêu anh hùng kỳ lạ nhất, sáng tạo nhất, luôn được đánh giá trên 95% cà chua tươi qua 3 mùa đã chính thức lên sóng mùa 4 trên HBO GO!
BIẾN KHỐI SẮT VỤN THÀNH DÀN SIÊU XE CHỈ TRONG MỘT NỐT NHẠC
Đôi bàn tay điêu luyện cùng những khối óc tài ba của xưởng xe Martin Brothers Customs sẽ hồi sinh loạt siêu xe một thời từ những khối sắt vụn, đưa tiếng gầm động cơ đánh thức mọi giác quan của khán giả trong chương trình đặc sắc: Hồi Sinh Đống Sắt (Iron Resurrection).
1 2 3 4
...
11
OTT - XEM TRỰC TUYẾN
Thưởng thức gói HBO GO tại các ứng dụng
Đối tác
Tiêu điểm trong tháng

 

  

   Công ty TNHH MSKY

   Trụ sở chính : #2-1, Tòa nhà 29T1, N05, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
   Điện thoại     : +84.24 6282 4205        Fax: +84.24 6282 4207      Email: info@msky.vn

© 2022 Msky. All rights reserved.